• Transfer In Event: Mitoma (120573)
  • Transfer Out Event: Almirón (312600)
  • Transfer Form: Martinelli (8.6)
  • Transfer Selected: Haaland (75.7%)

GameWeek 29

English Premier League

New post

Kết thúc Close Beta. Bảo trì hệ thống đến hết Worldcup

vậy là quá trình Close beta của EPLMaster đã kết thúc. Chắc hẳn các game thủ sẽ có những cảm xúc khác nhau với những trải nghiệm đầu tiên với EPLMaster phải không nào?  Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những lời góp ý và feedback từ cộng đồng FPL trong những ngày đầu này và tất cả các ý kiến của mọi người sẽ được đội ngũ của EPL...

Thay đổi cơ chế trả thưởng tuần / Tháng / Mùa từ EPL Master

Để chào đón tính năng Solo Cash (Vé), kể từ tháng 9 này, #eplmaster sẽ chính thức thay đổi cơ chế trả thưởng cho thành viên thắng cuộc hàng tuần / tháng/ cả mùa để người chơi có thể làm quen với cơ chế thi đấu...

Vinh danh GW3 - EPLMaster

Ở EPL Master - ĐIỂM THẤP VẪN CÓ THỂ CHIẾN THẮNG. Không hề đùa, cho dù điểm #fantasypremierleague của bạn không cao nhưng vẫn có thể chiến thắng tại #eplmaster.

Vinh danh Top1 GW1 & GW2 EPL Master

Vậy là 2 GW đầu tiên đã kết thúc với khá nhiều biến số, Liverpool bị tân binh Fullham & Crystal Palace cầm hòa, Manchester United ngã ngựa trước 2 đại gia Brighton & Brentford. Điều này gián tiếp làm cơ số Manager xa bờ. Điểm qua 1 số thông tin tổng kết GW1 cùng EPL Master

Warning về việc nhập ID không chính chủ FPL

Người chơi sử dụng ID FPL không chính chủ. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc của người chơi khác cũng như ảnh hưởng tới sự minh bạch của BQT, vì vậy chúng tôi quyết định Warning & xóa ID FPL của những người chơi đang lạm dụng điều này.

Hướng dẫn tạo league EPL- Fantasy Premier League

Hướng dẫn tạo league EPL- Fantasy Premier League

Giới thiệu Thể thức Fantasy Premier Money League

Fantasy Premier Money League (FPML) không phải là cá độ bóng đá. Chúng tôi không cá độ kết quả của một trận thi đấu bóng đá sắp diễn ra hoặc đang diễn ra nhưng chưa kết thúc hay chưa có kết quả chung cuộc. 

CHỈ SỐ ELO trong hệ thống EPL Master

Elo là gì? Chỉ số Elo ảnh hưởng đến điểm xếp hạng EPL Master Chỉ số Elo được hiểu là chỉ số chiến thắng của các Manager. Manager có Elo càng cao thì trình độ chơi Fantasy Premier League càng điêu luyện.

EPLMaster & Những câu hỏi thường gặp

1. League do BTC tạo hay người chơi tự tạo ? -> League giải thưởng 25.000.00 do "BQT EPL Master" tạo ra nhằm tri ân các Manager đã tham gia & ủng hộ EPL Master. 2. Giải thưởng tính theo cơ chế nào? -> Giải thưởng này tính theo "điểm Elo" hay còn gọi là điểm hệ số chiến thắng.

Tham gia EPL Master 2022/2023 rinh quà khủng

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa giải đấu Fantasy Premier League 2022/2023 sẽ chính thức khởi tranh. Song song với hoạt động chuyển nhượng náo nhiệt từ các CLB thì trên đường Pitch, các Manager FPL cũng hoạt động không kém phần sôi nổi.

Phần 1: Pick Team - Chọn đội hình - Hướng dẫn chơi FANTASY PREMIER LEAGUE

Chọn đội hình #FantasyPremierLeague Với số tiền ban đầu là 100 triệu, bạn có thể lựa chọn đội hình theo ý muốn.

Phần 2: Sắp xếp đội hình, Chọn đội trưởng - Hướng dẫn chơi FANTASY PREMIER LEAGUE

Sau khi đã mua xong 15 cầu thủ cho mình, bạn sẽ lại phải chọn 11 cầu thủ chính thức cho từng vòng đấu.